CHỌN MÓN ĂN - XEM TÍNH CÁCH

Vivian Phương
Flashcards by Vivian Phương, updated more than 1 year ago
Vivian Phương
Created by Vivian Phương over 4 years ago
30
0

Description

Bạn có biết sở thích ăn uống cũng tiết lộ 1 phần tính cách của bạn không? Hãy chọn 1 hương vị của món mà bạn yêu thích nhất trong nhóm thức ăn sau đây và cùng khám phá nhé!

Resource summary

Question Answer
question C Đồ ngọt Nếu bạn chọn ăn đồ ngọt, điều đó cho thấy bạn là một người lạc quan, vui vẻ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Bạn luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người nên họ coi bạn là viên thuốc quý giúp xua tan mệt mỏi và căng thẳng. Ở bên cạnh bạn, mọi người đều cảm thấy thoải mái và yên vui. Bạn rất hòa đồng, không thích cãi vã, luôn yêu thích sự bình yên. Chính vì vậy, mỗi khi bạn bè của bạn xung đột, bạn thường phải đóng vai trò là người phân giải để làm lành mọi người. Những đức tính tốt đẹp này của bạn luôn nhận được sự khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.
Đồ ăn béo ngậy, nhiều dầu mỡ Bạn là một người quyết đoán, có chính kiến riêng và không hề bị lung lay bởi sự tác động của người khác. Bạn luôn yêu thích sự hoàn hảo nên tự đặt ra những tiêu chuẩn tương đối cao cho bản thân và mọi người xung quanh mình. Bạn luôn tin tưởng rằng mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp chính đáng nên bạn luôn cố gắng hết mình để chinh phục mục tiêu. Chính nhờ sự quyết tâm, nỗ lực bỏ ra, bạn hầu như luôn dành được thắng lợi và nhu nhặt được nhiều thành quả khiến mọi người ao ước
Đồ cay Bạn là một người tháo vát, năng nổ. Bạn có một triết lí sống rất tích cực đó là “nỗ lực hết mình để gặt hái thành công”. Bạn thích ngồi suy nghĩ về tương lai và có chút mơ mộng. Bạn được mọi người đánh giá cao về khả năng giải quyết vấn đề của mình. Trước mỗi trắc trở nào đó, bạn luôn bình tĩnh để phân tích, nhận định vấn đề và đưa ra hướng giải quyết hợp lí nhất.
Đồ chua Nếu lựa chọn đồ chua, điều đó cho thấy bạn là người ưa thích mạo hiểm, thích thử thách tình yêu và luôn muôn theo đuổi, khám phá những điều độc đáo có phần quái dị. Bạn cũng là một người luôn có suy nghĩ và hành động kì quái, khó hiểu khiến cho nhiều người cảm thấy khó đoán.
Đồ đắng Bạn là một người lãng mạn, luôn có những ý tưởng giúp cho câu chuyện tình yêu của hai người luôn tràn ngập màu sắc yêu thương ngọt ngào. Bạn cũng là người hay mơ mộng và nhiều tưởng tượng lí thú giúp cho cuộc sống của mình không bao giờ chán nản. Mọi người quen biết bạn đều ngạc nhiên trước sự dũng cảm, có phần táo bạo ở bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách và thích phiêu lưu mạo hiểm.
Show full summary Hide full summary

Similar

Chọn màu thể hiện tính cách
Son Le
Trắc nghiệm nuôi con: Nuôi con bằng sữa mẹ
tran doan
Spanish Conversation Phrases
silviaod119
GCSE REVISION TIMETABLE
holbbox
Longevidad y Envejecimiento Fisiológico
Isaac Alexander
Using GoConqr to study Maths
Sarah Egan
Writing successful GCSE English essays
Sarah Holmes
EFECTIVA PRESTACIÓN DEL SERVICIO EDUCATIVO
KELLY JOHANA HENAO ZULUAGA
SISTEMAS NERVIOSO Y REPRODUCTIVO El sistema nervioso se relaciona con el sistema reproductivo, ya que se recibe la estimulación externa e interna y envía información para preparar al organismo para la reproducción, así las hormonas y los neurotransmisores
Diana Gonzales
POLÍTICA ECONÓMICA
AMADO S JOHAN
Resúmenes 3er Parcial.- Embriología, Histología y Anatomía
Mariana Quevedo